Xin chào bác sĩ, Cách đây 1 tháng e cầm đồ nặng nên khuỷ tay e đau. e đã xoa dầu, dán salonship nhưng vẫn không hết đau.cho e hỏi tay e bị sao va phải làm sao mới hết đau? e cảm ơn
Trả lời:
Chào em! - Khi bị tổn thương đau tay là em đã bị chấn thương 1 nhánh gân cơ ở khớp khuỷu tay, khi em xoa dầu, dán salonship có thể nó đỡ đau hơn nhưng nó không được cố định khớp để đỡ tổn thương hơn nhánh gân cơ đó, nên tình trạng đau của em sẽ kéo dài. Hiện tại em cần cố định khớp khuỷu tay trước và uống thuốc giảm đau. - Vì hiện tại đã 1 tháng rồi vẫn đau thì em nên đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp để bác sĩ cho chỉ định siêu âm khớp, kiểm tra các gân cơ để bác sĩ cho chỉ định điều trị tốt nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!