tôi 44 tuổi, dưới mắt cá chân tôi có cái gì giống như xương nhô ra hơi nhọn. Tôi có đi bác sĩ, bác sĩ bảo từ từ nó sẽ vỡ ra, không sao.nhưng đã 5 tháng nay vẫn bình thường như trước. cho tôi hỏi tôi bị gì và có sao không
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã chụp phim hay siêu âm phần mềm chỗ nhô ra chưa. Nếu nó không sưng đau và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì không sao đâu bạn nhé. Còn ngược lại thì nên đi khám lại kiểm tra bạn nhé. Thân ái.