Xin chào bác si, Hiện tôi bị đau cù chỏ tay phải. Thi thỏang đau cả cổ tay phải. Không cầm được vật nặng . Tôi đau từ đã 3 tháng. Mặc dù tôi không hề té ngã. Vậy xin bác sĩ tư vấn là chịu trứng gì? Vì đau nhưng lại không đau quá nên tôi không chụp phim. Xoa dầu hoặc uống giảm đau thì giảm đau tạm thời.
Trả lời:
Chào bạn Với độ tuổi của bạn mà tự nhiên lại xuất hiện triệu chứng đau khớp thì cần chú ý loại trừ những bệnh lý viêm khớp đặc biệt nếu bạn có kèm theo sưng, nóng vùng khớp. Tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp khám để xác định bệnh và điều trị sớm. Thân mến