Xin chào bác sĩ, Em bị đau tức ngực bên phải , kèm đó dạo này e cũng có bị đau,mỏi vùng đốt sống ngực khi ngồi xe máy tầm 5 10p ! E cũng hay bê đồ nặng do nhà e kinh doanh vật dụng xây dựng ! Bác sĩ cho e hỏi 2 biểu hiện trên có liên quan đến nhau không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Có thể 2 triệu chứng có liên quan nhau và sợ rằng bạn có bệnh lý về cột sống ngực. Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm cơ bản để định bệnh và điều trị chính xác cho bạn nhé. Thân chào bạn!