Bác sỹ Đặng Thị Kim Giang thân mến Cám ơn bác sỹ về những thông tin và chẩn đoán bệnh của tôi. Bác sỹ cho biết thêm là những bệnh viện, phòng khám nào khám về xương khớp tốt Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Tôi không rõ hiện tại bạn đang ở đâu. Nếu ở khu vực gần Hà NỘi bạn có thể khám tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viên Đại học Y,...Còn nếu ở xa, bạn có thể khám tại bệnh viện tỉnh để biết rõ hơn về tình trạng bệnh của mình. Thân mến