Xin chào bác sĩ, em bị gãy xương cẳn tay gỡ bột được một tuần nhưng em sấp ngữa bàn tay và quay bàn tay không được . cho em hỏi làm sao và bao giờ mới quay và sấp ngữa được
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể cho biết phần gãy xương của bạn có kèm tổn thương khớp nào không hay chỉ là gãy xương cẳng tay đơn thuần. Nếu tổn thương xương kèm khớp thì có thể tình trạng vận đông sẽ khó khăn hơn và lâu hồi phục. nếu chỉ gãy xương mà không tổn thương khớp nào thì thông thường bạn chỉ cần tập cho hết cứng khớp là bạn có thể vận động khớp bình thường được. bạn có thể cần đến sự trợ giúp của bác sĩ phục hồi chức năng (ví dụ tại khoa phục hồi chức năng, bệnh viện Bạch Mai). Thân mến