Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ, chính xác thì tôi bị nhức ở mu bàn chân. Cũng giống như ở cổ tay, tôi chỉ bị tê nhức khi giữ nguyên tư thế một lúc không cử động. Trước giờ tôi chưa đi khám về tình trạng của mình. Về vấn đề đau lưng thì trước giờ tôi không bị đau lưng, thỉnh thoảng hành kinh thì mới đau thôi ạ. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bạn nên đi khám chuyên khoa khớp hoặc thần kinh, cảm giác tê nhức như vậy là dấu hiệu của chèn ép thần kinh, tuy nhiên để xác định vị trí và mứ độ thì cần khám cụ thể, còn vấn đề đau lưng khi hành kinh là câu chuyện của tư thế tử cung ngả sau bạn nhé