Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ. Tôi năm nay 28 tuổi, gần đây có euro tôi rất hay thức khuya xem bóng đá, nhưng sáng phải đi làm nên k đc ngủ. Nhưng lúc rảnh tôi rất muốn ngủ cho đỡ mệt, nhưng lại không ngủ đc. Đầu óc cứ nghĩ linh tinh, cảm giác rất mệt. Đại loại như kiểu bị mất giấc ngủ, xin cho hỏi bác sĩ tôi có nên uống thuốc an thần hay thuốc ngủ cho rễ ngủ k. Xin chỉ dẫn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thẻ mua trà lạc tiên, uống tâm sen đẻ dễ ngủ. Không nên tự mua thuốc ngủ uống mà không có toa của bác sĩ. Hãy thử baqngf những phương pháp đơn giản trước, vì nguyên nhân gây xáo trộn giấc ngr của bạn cỉ tạm tời Thân ái