Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 19 tuổi,đi làm nước ngoài bị đau 2 đầu gối,khi đi khám bệnh bị chẩn đoán bào mòn 2 khớp sụn non. Tôi rất lo nắng,không biết làm gì để nó phục hồi lại. Đi ngủ thường rất là khó chịu,mong bác sĩ tu vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn, Không rx trước đây bạn có bệnh lý gì về khớp không? viêm khớp, thấp khớp hay có bệnh lý miễn dịch nào khác không? Đẻ được tư vấn rõ hơn về tình trạng của mình bạn hãy gửi đầy đủ thông tin cũng như chẩn đoán khi đi khám và thuốc bạn đang được điều trị nhé. Thân