Xin chào bác sĩ,tôi hay đi bộ thể dục, hiện tại phía sau đầu gối trái bị đau. Xin bác sỹ tư vấn. Cám ơn
Trả lời:
Chào em! Em bị đau phía sau đầu gối trái thì nên chụp phim XQuang kiểm tra xem vùng đầu gối có bị bệnh lí gì không , em cũng không nên đi bộ nhiều quá , 1 ngày em nên đi khoảng 30 phút , nên đi bơi hay đạp xe đạp thì đỡ đau đầu gối rất nhiều Sau khi chụp phim kiểm tra tìm nguyên nhân gây đau rồi điều trị đúng hướng . Chúc em mau khỏi !