Xin chào bác sĩ, em là Nam 25 tuổi. Em bị gãy xương đùi được điều trị đóng đinh nội tủy, nay được 8 tháng rồi. Trong khoảng thời gian đó em có đi tái khám 4 lần theo đúng hẹn của Bác sỹ điều trị. Lần tái khám gần đây nhất là 1 tháng trước, chụp phim Bác sỹ nói xương e liền tốt nhưng chưa liền hẳn. Và hẹn em 6 tháng nữa tái khám lại. Em điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy. Giờ em muốn tới phòng khám chuyên khoa ở Khánh Hòa để chụp phim và khám để kiểm tra xương có phát triển tốt không, chụp phim như vậy có ảnh hưởng gì không Bác sỹ. Mong Bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn Bác sỹ!
Trả lời:
Chụp phim xquang liều tia thấp không ảnh hưởng đến cơ thể, nếu em không yên tâm em có thể đi chụp lại kiểm tra.