Xin chào bác sĩ, E phẩu thuat nối gân n234 và dây thần kinh trụ đươc hơn tháng pak gio đag tâp vận động vé́t thuơg ngoai da đa lànn....hiện tai ngày nào e củng ngâm tay bằng nước muối như vây tốt ko...và còn nhưng biên pháp nào giúp và hô trơ tay phát triên tốt hơn ko...vì ngón tay bi đứt dây thân kinh trụ nên bi tê ngón tay
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn nên đi khám và tập luyên ở chuyên khoa phục hồi chức năng Thân mến