Cho e hỏi e dịnh mổ nối dây chằng chéo theo phuong phap all inside ky thuat mo tat ca deu ben trong voi 2 dau treo ở đà nẵng? Cho e hoi phuong phap đó tốt k? Ở bệnh viện da khoa đà nẵng làm được tốt k? Bác sỹ lê văn mười giỏi k?
Trả lời:
Chào bạn Tất cả các thông tin mà bạn muốn biết thì chắc là bạn sẽ phải hỏi trực tiếp ở bệnh viện đấy. Vì thồng thường ngoại trừ bệnh nhân là bác sỹ chuyên môn tốt, thì ko ai chỉ định phương pháp can thiệp bắt buộc bác sỹ phải làm theo cả, nhất là trong phẫu thuật lại càng kị.