Kinh goi bác si.ba của e 65 tuổi tu nhien cách đây 4ngày bi nhut khop hang tuong bình thuong nên mua thuốc Ve uống nhưng càng ngày càng nang đi không duoc hôm nay bi dut và te rút o khop hang nhiều lắm đi lai khó khan. Mong bác si gop y xem ba e bệnh nhu the nào
Trả lời:
Chào bạn. Đau nhức khớp háng có nhiều nguyên nhân có thể bị viêm khớp háng cấp do vi khuẩn , lao , có thể bị thoái hóa khớp , tràn dịch khớp ... Vì vậy bạn nên đưa ba vào chuyên khoa xương khớp của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để chụp khớp làm xét nghiệm , siêu âm chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thể . Thân mến .