Xin chào bác sĩ, bs vui long cho em hoi. E thuong bi dau bap vai phai. cam giac nhu kien can hoac kiem cham vao bap thit a
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể đang bị viêm quanh khớp vai do sang chấn vi thể ( tập luyện thể thao gây căng giãn cơ đột ngột, làm tổn thương các sợi bám của gân cơ ). Bạn có thể uống thuốc chống viêm giảm đau để cải thiện như Alaxan, Mobis(ngày 2-4 viên chia 2 lần sau ăn,uống trong vòng 1 tuần)..kết hợp xoa thuốc mỡ như Vontazen. Nếu không thấy đỡ bạn nên đi khám để bác sỹ có chỉ định điều trị hiệu quả. Thân mến!