Vùng ngón chân Cái-bên trái bị đau, không thấy sưng, khoảng 2-3 ngày thì hết, sau đó bị đau lại hiện tại ngón chân Cái- bên Trái đã không còn đau nhưng vùng ngón chân Cái- bên Phải lại bị y chang
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đến phòng khám cơ xương khớp làm xét nghiệm acid uric máu xem có phải viêm khớp gout không? Bạn cũng nên hạn chế rượu, bia, hút thuốc lá, không ăn thịt bò, các loại tạng động vật