Tõi bị tẻ cái chản trái tũ thảt lũng xúong toi bàn chân và dâ đieu tri nhìeu nâm bãng đông và tây y nhung không hêt xin bac si chi cho càch vá nỏi điều tri
Trả lời:
Chào bác. Bác nên đến phòng khám nội thần kinh hoặc cơ xương khớp, để được chỉ định làm X quang vùng cột sống thắt lưng để tìm nguyên nhân gây tê chân. Ở độ tuổi của bác thường do nguyên nhân thoái hoá, thoát vị đĩa đệm cột sống. Đây là bệnh lý thoái hoá, không thể chữa khỏi hoàn toàn, chỉ có thể làm giảm bớt thôi. Nếu bác dùng thuốc không giảm thì bác nên đi khám thêm chuyên khoa ngoại thần kinh nhé