Xin chào bác sĩ, Em năm nay 28t,dạo gần đây ở mặn sườn trái của e thấy nhâm nhẩm đau.Bác sỹ cho e hỏi là e bị đau gì thế ạ
Trả lời:
Chào bạn! Mạn sườn trái hay còn gọi là hạ sườn trái, có thể biểu hiện bệnh lý của rất nhiều cơ quan khác nhau như: tim, phổi, lách, dạ dày, đại tràng...vì vậy bác sỹ cần nhiều thông tin hơn và tốt nhất bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám trực tiếp và làm các xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác hơn