Xin chào bác sĩ,cho e hỏi ba em bị run tay và run chân,ba em đã khám ở bệnh viện chợ rẫy và chẩn đoán bị bệnh pakinson và cho thuốc uống và bây giờ đã hết thuốc thì tay đã bớt run,nhưng chân thì còn run.ở quãng ngãi e có thể ra bệnh viện đa khoa đà nẵng khám lại dc ko? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bệnh Parkinson là bệnh thoái hóa thần kinh diễ tiến dần dần và không thoái lui nên cần đòi hỏi điều trị kéo dài để làm chậm quá trình thoái hóa và ngăn ngừa, điều trị biến chứng. Bạn có thể khám tại chuyên khoa nội thần kinh nếu bệnh viện đa khoa tỉnh có chuyên khoa này