Xin chào bác sĩ, Toi hay đau ơ thăt lưng xuông duoi mong bên trai.tôi co đi kham ơ bv huyên noi bị thoai hoa khơp nhung tôi uong thuôc nhiêu lân ma cung ko hêt bênh ma còn đau nhiêu.xin hoi bs tôi co phai bị nênh gi va cach điêu tri sao cho khoi bênh!
Trả lời:
Chào em, Em đã đi khám bệnh được chuẩn đoán là thoái hóa khớp, em có được chụp X-quang hoặc CT cột sống không? Nếu đã có kết quả chụp X-Quang hoặc CT kết luận thoái hóa khớp. Bệnh thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính, tiến triễn từ từ tăng dần và gây đau, do đó trong các đợt đau bác sĩ cho em điều trị để giảm đau và kháng viêm. Em có thể phối hợp các biện pháp điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Chúc em mau lành bệnh!