Xin chào bác sĩ, Em mo thoát vị đĩa đệm được 22 ngay ma sao đau lai nhieu hơn may hom trước và chan bị tê như có kiến bò và kg giảm
Trả lời:
Xin chào bạn, Mổ thoát vị đĩa đệm xong cũng cần thời gian để nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng và hồi phục sức khỏe. Bạn mới mổ được 22 ngày là vẫn đang trong thời gian hậu phẫu. Khi có xuất hiện những dấu hiệu đau tăng, tê bì và rối loạn cảm giác chân, bạn phải quay trở lại cơ sở y tế đang điều trị cho mình để kiểm tra lại xem có vấn đề khác/ biến chứng sau mổ hay không nhé. Hiện tại, bạn nên hạn chế vận động, nghỉ ngơi và sắp xếp thời gian khám lại càng sớm càng tốt. Chúc bạn chóng khỏe