Chào Bác Sĩ ạ. Cho em hỏi là người có triệu trứng bệnh động kinh lúc tỉnh tảo hỏi vẫn biết , những lúc phát bệnh hay phá đồ đạc thì có sử dụng được DHA và EPA không ? Xin cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Theo nghiên cứu chưa có bằng chứng cụ thể cho thấy tác hại khi thừa DHA EPA trong cơ thể, và nếu thiếu DHA thì có hại hơn là thừa một chút. Nhưng nếu thừa nhiều DHA quá thì thời gian đông máu kéo dài, nếu bị đứt tay máu sẽ lâu đông hơn vì thế với người có triệu chứng thần kinh như vậy vẫn có thể sử dụng DHA và EPA được em nhé ! Thân ái chào em !