Xin chào bác sĩ, Vao buoi sag som di hoc hay cam vat lanh .. Tay chau khi bi lanh rat nhuc .. Ngua cam giac rat kho chiu . cho chau hoi la do dau a
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là 1 hiện tượng dị ứng thời tiết (mà dân gian thường gọi là bị cước). Để giảm tình trạng này bạn chỉ có 1 biện pháp duy nhất đó chính là giữ ấm tay khi đi trời lạnh, đeo găng tay không thấm nước như găng da, găng có lớp vải nilon bên ngoài, tránh tiếp xúc với vật lạnh. Sau khi tiếp xúc với nước vào mùa đông nên lau khô tay ngay, tình trạng này cũng xảy ra tương tự ở chân bạn. Do vậy, bạn cũng cần giữ ấm chân nưa nhé. Thân mến