Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em bị chuẩn đoán cùng hoá đốt sống l5-s1, vậy giờ em cần làm gì ạ! Em xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn CÙng hóa đốt sống L5-S1 là hiện tượng dính liền đốt sống L5 với S1 thường gặp trong 1 số bệnh viêm , thoái hóa đốt, sau chấn thương, bất động lâu ngày.. bạn nên đến khám bệnh viện chấn thương chỉnh hình để được hướng dẫn cụ thể thân mến