Bố cháu bị đau đây thần kinh liên sườn cách điều trị bác sĩ ơi. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Bố cháu bị đau dây thần kinh liên sườn thì nên điều trị bằng cách : - Tại chỗ: bôi mỡ Salonpas ngày 3 lần, - Toàn thân: uống Magie b6 ngày 2 viên/ 2 lần trong 10 ngày; Vitamin 3B ngày 4 viên / 2 lần trong 10 ngày; Nếu đau nhiều có thể uống Paracetamol 500mg ngày 4 viên/ 2 lần uống 3 ngày. Thân mến!