Bác sĩ ơi!!! Mẹ cháu bị té rồi bầm ở bắp chuối, tự nhiên mẹ cháu bị bầm ở đùi nữa ạ Là bị j z Bác sĩ!???
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Nếu không có hạn chế vận động khớp, không có dấu hiệu biến dạng da thì tổn thương bầm này có thể do tổn thương các mạch máu dưới da, thông thường những bầm máu này sẽ tự hết trong vòng 2-3 tuần, vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !