Xin chào bác sĩ,e tên thương lúc e ngồi tập trung làm việt khi đứng lên em cảm thấy chóng mặt hoa mắt chỉ chóc lát thôi...vậy thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu chỉ chóng mặt hoa mắt chốc lát rồi hết, không kèm theo các dấu hiệu khác thì nhiều khả năng bạn bị hạ huyết áp tư thế. Hiện tượng này lành tính, tuy nhiên bạn nên tập thể dục thể thao, ăn uống đủ chất để có thể hạn chế xảy ra.