Xin chào bác sĩ, Tôi 46tuoi bị hẹp khe lien hơp các 5_6. Hẹp nhẹ khe giữa đốt c5 _c6 do mang vác nặng (bs)thoái hoá đốt sống cổ. Xin hỏi bs bệnh của tôi có chữa dc k?Lên chữa tây y hay đong y.xin cảm ơn BS . tôi lên tập môn Thể thao nào. Tôi day bơi và bơi có tốt k?
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của ban là thể hiện thoái hoá cột sống, ban nên đến chữa Bs đông y sẽ châm cứu xoa bóp vật lý trị liệu để ngăn ngừa sự thoái hoá thêm, và giảm đau trong đợt cấp, banh không nen ngồi làm việc quá lâu, bơi lội là món thể thao rất tốt cho bạn