Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi chút xíu ạ , đầu gối e nó có 2 cái cục như này , khi bị vật gì va chạm vào mạnh hay nhẹ đều đau lắm , nhiều lúc k đứng nổi luôn , 6 7 năm trước có đi chụp chiếu bác sĩ có kêu là bị phù nề gân hay gì đó , em mới đi khám lại mà bác sĩ nói chả bị sao , edoctor có thể tư vấn giúp e được k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ không nhận được hình ảnh của bạn. Bạn vui lòng cung cấp lại hình ảnh để bác sĩ tư vấn nhé. Thân