Xin chào bác sĩ, em chạy vội ngã cầu thang lúc chiều ngón chân cái bật máu và giờ k cử động được ạ vậy bs cho e hỏi e đang cho con bú thì có dùng được rượu gấc để bóp ko hay nên chườm đá. Mong bs cho e xin lời khuyên. E cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Ban cung cap them thong tin để bác sĩ tư vấn nhé: hiện giờ chân bạn có bầm tím, sưng to? kích thước? bạn không cử động được do không thể hay do cử động đau?hiện giờ có chảy máu, mủ không? Thân