Xin chào bác sĩ, Mẹ e bị đau khớp nên ko dj dc xa. Bác sĩ ns mẹ e bị thiếu chất nhầy. Mẹ e nằm ở ĐH Y hà nội r lại về điều trị tại BV Quy Nhơn toàn thân mẹ e đau hết: vai, tay chân.. lâu nay me e mua thuốc Cốt Mạnh Vương uốg củg thấy đở. Nge bác sĩ ns là hạn chế ăn cơm nhiu vì sẻ mập đè nặg lên đầu gối sẻ khó đi.Mẹ e còn bj thoát vị đỉa đệm 4 đốt nhưg me e ko mỗ vì sợ ko thành công sẻ nằm liệt giường.Bs cho e hỏi có còn thuốc nào chửa hiệu wa hơn ko. Thanks doctor.
Trả lời:
Chào em Thoát vị đĩa đệm nếu bệnh nhân không quá đau chân và mức độ thoát vị nhẹ vẫn có thể điều trị nội khoa được bằng thuốc , châm cứu xoa bóp kéo giãn ( nếu mật độ xương bình thường ) và vật lý trị liệu. Em có thể đưa mẹ đến khoa đông y ở bệnh viện địa phương em ở đê được hướng dẫn tư vấn cụ thể Than mến!