Xin chào bác sĩ,tôi bị đau mỏi sau gáy phía bên phải gần 1 tháng rồi,bình thường chỉ thấy hơi mỏi nhưng khi hoạt động nhanh và nhiều thì quay đầu thấy đau,phải thể dục lắc xoay đầu 1 lúc mới hết.Không biết triệu chứng trên có liên quan gì tới chức năng thần kinh không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Biểu hiện của bạn có thể là do thoái hóa đốt sống cổ, bạn nên đến bệnh viện để được chụp Xquang xác định, các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị phù hợp cho bạn. Ngoài ra bạn không nên ngồi làm việc quá lâu ở một tư thế, nên nghỉ ngơi thư giãn giữa giờ làm việc, xoa bóp vùng cổ vai gáy. Thân mến!