Xin chào bác sĩ, E năm nay 23tuổi và bị run tay, khi có 1 tí rượu bia vào thì đỡ ra được 1 lúc. Theo tìm hiểu trên mạng hình như bị chứng run vô căn..vậy có cách nào để khắc phục nó ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã đi khám chuyên khoa Thần kinh chưa vì chứng run tay có nhiều nguyên nhân có thể do bạn bị Basedow hoặc Parkinson, cũng có thể là run chân tay vô căn.... Việc điều trị còn tùy thuộc nguyên nhân vì vậy tốt nhất bạn nên đi khám sớm để xác định nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!