Xin chao Toi bi dau ba vai di khan benh vien bach Mai bac sy bao bi vien quanh ba vai trai loang xuong voi Hoa dot 4&5 . bac sỹ cho loi khuyên
Trả lời:
chào bạn tình trạng viêm vùng bả vai nếu nặng có thể dẫn đến viêm co rút khớp vai thậm chí rách chóp xoay nên bạn cần uống thuốc và điều trị theo toa bác sĩ để cải thiện tình trạng bạn nhé, bạn có thể tập vật lý trị liệu bằng cách tập hạ vai, thả lỏng cúi người, có thể cầm thêm cục ta 2kg, làm như vậy mỗi khi bạn có thời gian. còn việc thoái hóa cột sống và loãng xương bạn nên uống thuốc và theo dõi thường xuyên, không nên khiêng vác vật nặng, tập thể dục hợp lý,không vận động quá mạnh dễ gây sang chấn cho các sốt sống chúc bạn khỏe