Xin chào bác sĩ, Cach day khoang mot tuan e co khom lung vac bao gao khoang 60kg, may ngay sau mien khom lung xuong la lung bi dau. Cho bi dau la ngang that lung cach xuong song lung khoan 5cm ve phia ben phai.xin hoi bac si toi bi benh gi ? Neu o tp ho chi minh thi nen di kham o benh vien va trung tam nao de co the biet duoc benh mot cach chinh xac. Xin cam on bac si !
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng như bạn mô tả có thể có một số nguyên nhân như : căng cơ, tổn thương đây chằng cạnh cột sống, hoặc nặng hơn là tình trạng thoát vị đĩa đệm. Để được khám tư vấn chính xác hơn bạn có thể đến khám tại BV Chấn thương chỉnh hình, hoặc khoa cơ xương khớp BV đại học y dược TP HCM bạn nhé.