Xin chào bác sĩ, dạo này em cứ hay đau nửa đầu bên trái , cho em hỏi như vậy là bị sao vậy ạ? Một phần là e cũng hay thức khuya vs sử dụng điện thoại nhiều . Xin bác sĩ giúp đở
Trả lời:
Chào em, Em nên hạn chế các thói quen như sử dụng điện thoại thường xuyên, thức khuya. Vì hai thói quen trên cũng ảnh hưởng phần nào tới tình trạng đau đầu. Nếu tình trạng trên mà vẫn còn tiếp diễn thì em nên đến chuyên khoa Nội Thần Kinh để được các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị tốt nhất! Thân mến!