Xin chào bác sĩ,trong tập luyện cầu lông tôi có thấy mấy anh , chị mua cái băng gối cuốn quanh gối cho đỡ đau mỏi điều đó có đúng kg ạh? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: về chuyện mua băng gối quấn ngoài mục đích giảm căng cơ khi vận động quá mức còn có tác dụng bảo vệ khi chấn thương, tuy nhiên khi dùng đừng nên mang quá chật sẽ khiến máu không lưu thông được và gây đau nhức khiến ý nghĩa việc mang có tác dụng ngược lại. Thân mến.