Xin chào bác sĩ,tôi bị đau sau lưng dưới thăT lưng bên trái đau râm Râm rất khó chịu nhiều khi có cảm tưởng đau cả phía trước nữa vậy toi có phải bị đau thận không và hướng điều trị ( mới bị đau ) mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi đến bệnh viện để được siêu âm chẩn đoán mới biết chính xác được. Vùng that lưng bên trái có rất nhiều cơ quan, không chỉ thận có thể gây đau bên trái nhe!