Xin chào bác sĩ, e nữ 24t mấy tháng nay e thường bị đau lói lưng phía trên bên trái chổ từ tim ngang ra sau lưng ngoài ra không ho không sốt không có biểu hiện gì khác. E nghe nói bị lao cũng đau sau lưng E có thử đàm nhưng kết quả âm tính. Bác sĩ cho e hỏi e bị bệnh gì? Điều trị như thế nào
Trả lời:
Chào em! Theo như triệu chứng em mô tả có thể em chỉ bị đau cơ thành ngực bên trái, không nguy hiểm nhưng hay tái phát, khi đau nhiều em chỉ cần uống paracetamol 500mg là được. Tuy nhiên đau ngực trái em cần đến bệnh viện khám bệnh để tầm soát bệnh tim mạch cũng như bệnh về phổi nhé! Thân mến!