Dạo này tôi hay bị đau các khớp cổ tay, khớp vai, khớp đầu gối và khớp cổ chân. Khi ngồi làm việc lâu, lúc đứng lên đau khớp gối, đi một lúc mới hết. Cổ tay đau mỗi khi cầm vật nặng. Tôi đã uoonga Glucozamin một thời gian (gần 3 tháng) nhưng không đỡ. Bác sỹ cho biết khả năng bị bệnh gì? Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin như mức độ đau của bạn Triệu chứng đau về đêm như thế nào, có tăng lên không Vận động đỡ đau hay đau tăng Các khớp có sưng nóng đỏ không hay chỉ đau thôi Các khớp đau cùng lúc hay là mỗi lúc 1 chỗ Có tiếng lục cục trong khớp hay không Có cứng khớp buổi sáng hay không....Bạn có triệu chứng gì kèm theo nữa không. Trước đây bạn đã từng bị bệnh gì chưa. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để các bác sĩ tư vấn được đầy đủ hơn. Thân mến