Xin chào bác sĩ, Tại sao khi em học bài thì học thuộc tới khi vào lớp thì lại quên hết và không nhớ gì hết giả lại hay quên 1 số chuyện là tại sao ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Những gì em mô tả là chuyện thường xảy ra với các em trong độ tuổi đi học, thường thì em phải tự rèn khả năng trí nhớ của mình một cách tốt hơn bằng cách đọc bài trước khi đến lớp, trong lớp nghe thầy cô giảng bài, tập ghi những gì cần chú ý trong bài giảng, sau đó về nhà học lại lần nữa thì bảo đảm sẽ không có chuyện nhớ trước quên sau. Còn chuyện hay quên 1 số việc lặt vặt thì em hãy tập bản thân mình tính chú ý trong công việc học tập hơn, chứ BS không nghĩ em bị bệnh lý gì gây suy giảm trí nhớ. Em đừng lo lắng quá mà hãy cố gắng học tập nhé. Thân chào em.