Xin chào bác sĩ, mẹ e mấy hôm nay bị đau cứng 3-4đốt sống lưng gần xuơng chậu ... vay me e pị bệnh j và cách chữa ntn ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi ? Nếu tuổi đã cao , đau do thoái hóa đốt sống lưng là bình thường ở tuổi già. Bạn nên cho mẹ đi khám, chụp phim để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị phù hợp Thân mến