Xin chào bác sĩ, em là Nam, năm nay 21 tuổi. Khoảng 3,4 ngày trở đây, thì mỗi buổi sáng ngủ dậy em bị đau lưng cột sống. E nằm là bị đau, còn khi dậy hẳn thì sau 30 phút sẽ giảm. Xin hỏi bác sĩ e đang gặp vấn đề gì về sức khỏe ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả thì bạn có triệu chứng đau lưng cơ năng có khả năng do tư thế ngủ làm căng cơ và đau lưng. Bs KHUYÊN bạn nên chú ý đến tư thế ngủ hợp lý và khoa học. NẾU tình trạng lâu không cải thiện bạn có thể thăm khám chuyên khoa chụp chiếu kiểm tra. Thân mến!