Xin chào bác sĩ, Con 18t con bị trượt đỉa đệm l5 nếu can thệp phẩu thuật thì chi phí bao nhiêu tiền và tỉ lệ thành công bao nhiêu % và thời gian để hồi phục bình thường là bao lâu
Trả lời:
Chào bạn! Phẫu thuật trượt đĩa đệm thì tiên lượng khá tốt bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng cho con bạn. Tuy nhiên, bạn nên đưa cháu lên TP HCM bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Hay BV Chơ Rẩy là các trung tâm phẫu thuật uy tín. Phẫu thuật được hưởng bảo hiểm, tùy bạn chọn hưởng bảo hiểm hay dịch vụ. Nếu dịch vụ thì phẫu thuật này tốn kém và chi phí phụ thuộc từng bệnh viện bạn nhé. Chúc cháu mau khỏe. Thân ái.