Xin chào bác sĩ, Toi bi te 2 ban tay, te ca long ban tay, trieu chung nay lap di lap lai mac du toi co dung thuoc nhung van khong thuyen giam. Xin hoi bac si toi bi benh gi? Phai uong thuoc gi? Cam on bac si!
Trả lời:
Chị cần cung cấp thông tin: chị làm nghề gì, co thường xuyên gập duỗi cổ tay không, triệu chứng này có lâu chưa, khi nào tê nhiều hơn, khi nào bớt tê hơn. Có thể chị mắc hội chứng ống cổ tay, thường thì hội chứng này liên quan tới công việc hay cử động cổ tay. Có nhiều phương pháp điều trị tùy mức độ như uống thuốc, phẫu thuật. Chị cần đến chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám và điều trị.