Xin chào bác sĩ, để giảm mỡ bụng và tăng cơ nâng cao sức khoẻ thì cần có lối sống ăn uống sinh hoạt thể dục như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bụng là bộ phận dễ tích mỡ nhất và hay gặp ở người lao động trí óc, làm việc văn phòng hay ngồi nhièu Để giảm mỡ ở bụng bạn cần thực hiện những vấn đề sau - Giảm cân bằng chế độ ăn ít tinh bột và chất ngọt, ăn nhiều rau và trái cây, - Nên ăn thành nhiều bữa nhỏ, không nên ăn quá no, sau khi ăn nên đi lại nhẹ nhàng, không nên ngồi hay nằm ngay thì năng lượng dư thừa sẽ tích dưới dạng mỡ ở bụng - Không nên uống bia rượu.. - Tập thể dục hàng ngày với nhũng bài tập vận động cơ bụng như xà đơn, xà kép, bóng đá, bóng rổ hay bơi lội hay tập gym.. - Không nên thức quá khuya Thân mến