E Xin chào bác sĩ, E dạo này bị đau cánh tay và thấy nhức ở trong xương và kèm theo nóng rát ,e còn có cảm giác nhức mỏi đầu gối ,thuỷnh thoảng thấy tê buồn chân tay . Xin bác sĩ tư vấn giúp xem em bị như thế là bệnh gì có phải bệnh liên quan j đến khớp ko ? E xin Cảm ơn bác sĩ !!!
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng Tê nhức chân tay có nguyên nhân do những tổn thương của dây thần kinh, bắt đầu bằng triệu chứng tê, sau đó sẽ xuất hiện triệu chứng yếu liệt cơ. Tốt nhất ,bạn nên đi khám chuyên khoa Xương khớp để bác sỹ khám và điều trị cho bạn chính xác bạn nhé. Thân mến !