Xin chào bác sĩ, tôi hay bị nhứt đầu choáng váng nhưng tôi khôg đến bệnh viện
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiên của bạn có thể là một tình trạng thiếu máu. Bạn đang trong độ tuổi dậy thì, chắc hẳn bạn đã có kinh nguyệt. Việc mất máu hàng tháng cũng có thể đáng kể. Bạn nên xét nghiệm công thức máu xem mức độ thiếu máu của mình như thế nào để được bs tư vấn hướng giải quyết hợp lý nhé. Thân chào bạn!