Xin chào bác sĩ, Hai chân của tôi có hiện tượng như muốn sưng phù ... đi đứng hơi khó không được bình thường . Từ thắt lưng trở xuống đau dạng như vận động quá bộ .Thời gian gần đây nó đau nhức trong xương khi tiết trời về sáng và lúc chiều tối. Tôi bị như vậy cả tháng nay ... thưa bác sĩ cho tôi biết cách điều trị .Rất cảm ơn ! Tôi không có bệnh tiểu đường , huyết áp hơi cao ,không uống rượu bia .Tim đập mạnh khi cảm xúc .
Trả lời:
Chào anh, Anh vui lòng cung cấp thêm cho bác sỹ một vài thông tin để bác sỹ tư vấn được cụ thể nhé. Chân của anh khi đau nhức có thấy bị phù hay không ? Anh đi tiểu có vấn đề gì không ( Đi ít nước tiểu , nước tiểu màu gì , vàng đục hay hồng ) Nếu chân bị phù có thể anh bị bệnh của đường tiết niệu hoặc bệnh tim, hoặc phù do thiếu Vitamin, đặc biệt là Vitamin B1. Vì vậy anh cần đi khám tổng thể để tìm nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến