Xin chào bác sĩ, em bị gai cột sống , hiện đã đi châm cứu kết hợp với tập thể dục nhưng hơn 1 tháng nhưng vẫn chưa khỏi, xin bác sỹ cho em hỏi ngoài phương pháp đông y thì tây y có trị khỏi bệnh này không, nơi điều trị tốt nhất hiện nay cho bệnh này là ở đâu, thời gian điều trị là bao lâu a, vì em đang có ý định mang thai. em xin cảm ơn bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị gai cột sống đang điều trị đong y kết hợp tập thể dục và để có hiệu quả phải có thời gian bạn ạ, ngoài ra bạn có thể đi bơi vì bơi là môn thể dục vận động khớp cột sống nhiều mà kg gay đau Hãy kiên trì Chúc bạn thành công